Các dịch vụ:
*

báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ heat pump hiện nay đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như an toàn tuyệt đối không sợ rò rỉ điện, tiết kiệm 85% điện năng so với bình nóng nóng cục bộ, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định cao............nhưng vấn đề về lắp đặt hệ thống chưa được phổ biến lắm, sau đây là sơ đồ hướng dẫn lắp đặt. hệ thống bao gồm:

1: máy ra nhiệt heat pump.

2: bơm tuần hoàn.

3: bơm hồi.

4: bình bảo ôn.

5: cảm biến nhiệt hồi.

6: cảm biến nhiệt độ nước trong bồn.

7: bơm tăng áp.

8: van điện từ.

9: bơm cấp nước bù.

10: vật tư phụ phục vụ đấu nối.

Hệ thống nước nóng trung tâm Bơm Nhiệt MGS-6HP là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Hệ thống nước nóng trung tâm Bơm Nhiệt MGS-6HP được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao – Tiết kiệm 70-80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng – Nguyên lý làm nóng gián tiếp.Đặc điểm chung của HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM BƠM NHIỆT MGS-6HP

báo giá hệ thống nước nóng trung tâm    Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi
 Nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí.
    An toàn, vận hành tự động. Không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật.
    Lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi.
    Điện năng tiêu thụ thấp (chỉ bằng 20% so với các máy nước nóng sử dụng bằng điện khác cócùng dung tích).
    Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn,nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.
    Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt trên 56 độ C. Lưu luợng từ 100 lít/h đến 10,000 lít/ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

GIẢI PHÁP CUNG CẤP HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG VỚI CÔNG SUẤT LỚN CHO: NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN, RESORT, HỒ BƠI, BỆNH VIỆN, NHÀ MÁY SẢN XUẤT…

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn tự nhiên

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Sau đó với nguyên lý tỉ trọng nước lạnh lớn, tỉ trọng nước nóng nhỏ đã tự hình thành nên 1 vòng tuần hoàn tự nhiên (nước lạnh liên tục đi xuống, những ống chân không hoặc các tấm Panel hấp thụ nhiệt năng của ánh nắng mặt trời, tạo thành nguồn nước nóng đi ngược lên và lưu giữ trong bình chứa. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần.
Nguyên lý hoạt động
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tuần hoàn cưỡng bức

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Khi nhiệt độ trên tấm thu cao hơn nhiệt độ trên bồn, hệ thống bơm đối lưu sẽ được kích hoạt để đưa nước nóng về bồn và nước lạnh lên tấm thu cho đến khi nhiệt độ trên tấm thu bằng nhiệt độ ở bồn thì bơm đối lưu sẽ ngắt. Hệ thống cứ thế hoạt động và nước trong bồn sẽ nóng dần lên.
Hệ thống tuần hoàn cưỡng bức thích hợp khi số lượng tấm thu hoặc bồn để thấp hơn tấm thu.
    Tấm thu năng lượng mặt trời Megasun – Có thể lựa chọn 1 trong những loại tấm thu sau:

    Tấm thu nhiệt năng lượng mặt trời MCS-VC1850

    GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM MITSUBISHI:

Mitsubishi Electric đã thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm bơm nhiệt thương mại từ năm 1970. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ở Nhật Bản ứng dụng công nghệ bơm nhiệt vào việc cung cấp nước nóng. Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên phát triển dòng sản phẩm dùng môi chất lạnh R407C để cung cấp nước nóng với nhiệt độ lên đến 70℃, nhiệt độ này đủ cao để hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm gây hại.

Giới thiệu bơm nhiệt Mitsubishi Eletric Model: CAHV-P500YA-HPB

CAHV-P500YA-HPB+ Nhiệt độ nước cấp cho hệ thống rất cao (water outlet): 70℃
+ Hệ số COP: > 4.0
+ Máy nén biến tần: inverter scroll hermetic compressor
+ Chế độ chạy dự phòng, luân phiên giữa các HWHP
+ Dải hoạt động rất rộng: -20℃
+ Độ ồn thấp: 51 dB (A)
+ Diện tích lắp đặt nhỏ: 3.54m²
+ Bộ điều khiển: kết nối 16 đơn vị HWH

Các thông số cơ bản CAHV -P500YA-HPB:

+ Dải hoạt động rộng: -20℃
+ Nhiệt độ nước cấp 70℃ ở điều kiện nhiệt độ môi trường -10℃,
+ Nhiệt độ nước cấp 65℃ ở điều kiện nhiệt độ môi trường -20℃
+ Nước cấp cho hệ thống 70℃ (max)
+ Công suất nhiệt: 45 kW
+ Máy nén biến tần: inverter sroll hermetic compressor
+ Gọn nhẹ: 526 Kg chỉnh amply karaoke Đây là loại amply có cổng được đánh dấu bằng 3, Tuy nhiên hiện nay không phải thiết bị tivi hay amply nào cũng được tích hợp cổng Optical, vì thế trước muốn kết nối tivi và amiply qua cổng Optical, bạn cần

- Phone: +84-908-744-256