Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng


* Tất cả các ngành học chỉ xét học bạ trung học phổ thông

* Trong quá trình học được học thêm các văn bằng khác

* Nhận cả học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc mới tốt nghiệp THCS.

* Học sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến tại website: www.duocphutho

 

HỌC XONG LÀ CÓ VIỆC

- Tại công ty, xí nghiệp Dược của trường và các công ty, xí nghiệp trong nước.

- Được mở công ty, cửa hiệu riêng và được liên thông lên đại học ngay tại trường.

- Được làm việc tại Nhật, Đức ... và nhiều nước khác. Được học tiếng Nhật tại trường và đi Nhật miễn phí.

Ngành Dược là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh. Dược học được phân thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Đây là ngành học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.
b. Cơ hội nghề nghiệp ngành Dược của trường Cao đẳng dược Phú Thọ

    Dược sỹ trong các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm
    Dược sỹ tham gia quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình
    Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm - mỹ phẩm, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng
    Giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tuyển sinh theo hình thức nào và tiêu chí tuyển sinh là bao nhiêu? Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có thể giải đáp được thắc mắc của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là một trong những trường quốc gia trực thuộc Bộ. Chính vì thế, mức học phí Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ sẽ chỉ bằng bằng 30% mức nhà nước quy định, được nhà nước cấp bù 70% học phí, được du học nước ngoài.

Cao đẳng Dược Phú Thọ thuộc khoa Dược của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Năm học 2018, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược Phú Thọ qua đó nhằm tạo nên một môi trường học tập, rèn luyện cho những bạn yêu thích, đam mêm ngành Y Dược.

Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược Phú Thọ chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường mà không cần phải thi tuyển. Hơn nữa, phương án tuyển sinh mới được bộ Lao Động Tb & XH ban hành này được đánh giá là sẽ giúp cho thí sinh sẽ có cơ hội đỗ cao hơn.

Những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Phú Thọ:

    Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá trở lên.
    Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
    Thí sinh cần có đầy đủ sức khỏe để theo học, rèn luyện tại nhà trường.
Các bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Y dược bên cạnh Cao đẳng Dược Phú Thọ cũng có thể học tập rèn luyện ở nhiều môi trường tốt khác. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong số những địa chỉ được thí sinh yêu mến, tin tưởng lựa chọn học tập, rèn luyện.

Cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế hiện nay. Nhà trường nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những bạn thí sinh, sinh viên trong cả nước.

Hơn nữa, chương trình đào tạo của nhà trường bám sát với thực tiễn và đạt tiêu chuẩn của Bộ LĐ TB & XH đề ra. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ hơn.

Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất hiện nay. Qua đó luôn đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường đúng theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra.

Bên cạnh đó, học phí của nhà trường hết sức phù hợp với mọi đối tượng thí sinh, 285 nghìn đòng/ tín chỉ. Những thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh là con của thương binh liệt sĩ còn được nhà trường hỗ trợ tạo điều kiện miễn giảm học phí năm 2018.

Chính vì vậy, rất nhiều các bạn đã lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi học tập rèn luyện bản thân. Qua đó theo đuổi, nuôi dưỡng ước mơ được trở thành Dược sĩ để có thể cống hiến cho cộng đồng đất nước.

Với tiềm lực mạnh mẽ của một trường Cao đẳng đang trên đà phát triển bền vững, với mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cam kết tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn học tại trường và sau khi tốt nghiệp

Bên cạnh đó, nhà trường đã ký kết hợp tác với Công ty CP Human Lifecare, Công ty CP phát triển nhân lực JIS,… đưa sinh viên học hết 2 năm lý thuyết tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sang Nhật Bản thực tập, thực tế trong thời gian 6 tháng; trong 6 tháng này sinh viên vẫn có thu nhập khoảng 22 triệu/ 1 tháng. Kết thúc thời gian thực tập, thực tế tại Nhật Bản, sinh viên sẽ trở về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để thi và xét tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, nếu sinh viên có nguyện vọng tiếp tục sang Nhật làm việc thì sẽ được Nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản giúp đỡ và chào đón.

 

Học cao đẳng trường nào tốt Trước khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y Pasteur, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tóm tắt cơ bản về Phú Thọ – một tỉnh thành đang có sự đầu tư phát triển mạnh hiện nay. Được biết tỉnh Phú Thọ về hướng bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. tỉnh Phú Thọ có diện tích 3.465,12 km², dân số 1.261.949 người, gồm 10 đơn vị hành chính cấp huyện: thành phố Việt Trì (tỉnh lỵ), thị xã Phú Thọ và 8 huyện: Đoan Hùng, Hạ Hòa, Phong Châu, Sông Thao, Tam Thanh, Thanh Ba, Thanh Sơn, Yên Lập. Hiện nay lượng nhân viên Y tế tại Phú thọ trình độ Cao đẳng còn thiếu trầm trọng.
 
 Trong những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn yêu thích chuyên ngành Y Dược ở bậc CĐ. Với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm tại Nhà trường, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học, Cao đẳng Y dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường các em cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

    Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo quy định của trường
    Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
    Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
    01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
    01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
    4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
    01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
    Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
    Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cũng như nhiều tỉnh thành khác, trong mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH nhằm đảm bảo chất lượng đầu hệ cao đẳng. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y tế – Cao đẳng Y Dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được những điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có sức khỏe tốt, đủ điều kiện theo học và không vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ năm 2019 hiện được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Đặc biệt những em có lực học không quá xuất sắc nhưng yêu thích chuyên ngành Y Dươc. Hiện nay nhu cầu
Văn bằng 2 tiếng Anh Những lý do để bạn cần phải học liên thông Cao, Việc cập nhật chuyên môn, nâng cao năng lực là điều luôn cần thiết với mọi ngành nghề của cá nhân và điều đó càng quan trọng hơn đối với ngành sức
Cao đẳng dược Những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Cơ sở vật chất thực tế, thiết thực từ những đầu tư cốt lõi để nâng cao tay nghề, nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tự tin nhận việc làm ngay.
© 2007 - 2021 http://khachsan.sapatour.org
- Phone: +84-908-744-256